มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ดีไหม?

บทความ

คุณภาพคือส่วนสำคัญสำหรับสถานศึกษาเพื่อผลิตนักศึกษาออกสู่สังคม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีจึงเร่งพัฒนาให้ได้มาตรฐาน ทั้งด้านวิชาการและกิจกรรม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการแรงงานในโลกปัจจุบัน มาดูเหตุผลกันว่าทำไมต้องมาเรียนที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษาในสาขาที่เปิดสอน

ถึงแม้จะเป็นมหาลัยวิทยาลัยเอกชน แต่คุณภาพของหลักสูตรวิชาที่เปิดสอนได้รับการรับรองมาตรฐานทั้งการรับรองคุณวุฒิวิชาชีพครู พยาบาล วิศวกรรม บัญชี และในสาขาอื่นๆ ด้วยเช่นกัน อีกทั้งใบวุฒิ ใบประกาศ หรือใบปริญญาบัตรของเราได้รับการรับรองและถูกต้องตามกฎหมาย สามารถนำไปปรับวุฒิ เลื่อนตำแหน่งสมัครงานตามหน่วยงานทางราชการและเอกชนต่างๆได้ ดังนั้นนักศึกษาที่เข้ามาเรียนที่นี่จะได้รับการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ และเป็นที่ยอมรับในระดับมาตรฐานสากลซึ่งสามารถดูการรับรองหลักสูตรและการประกันคุณภาพได้จากhttps://bkkthon.ac.th/home/th/quality_assurance/warranty-6#menu5

มีหลักสูตรออนไลน์

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นหนึ่งในมหาลัยเอกชนที่มีหลักสูตรออนไลน์ เพื่อให้ก้าวทันตามการพัฒนาของโลกยุคปัจจุบัน ที่การเรียนรู้ไม่จำเป็นที่จะอยู่แค่ในห้องเรียน แต่สามารถใช้เทคโนโลยีในปัจจุบันเพื่อประโยชน์ในการเรียนรู้ เหมาะกับวัยทำงาน หรือผู้ที่อยู่ไกล ไม่สะดวกเดินทางเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัย เพราะสามารถเรียนวันไหนเวลาไหนก็ได้ ขึ้นอยู่กับผู้เรียนสะดวก และสามารถตรวจสอบได้ว่าทางมหาลัยเปิดการเรียนการสอนในหลักสูตรใดบ้าง คลิก

มีทุนการศึกษา

ถึงแม้จะเป็นมหาวิทยาลัยเอกชน แต่สามารถขอทุนการศึกษาได้ ทั้งการกู้เรียน กยศ. หรือ กรอ. ซึ่งระหว่างเรียนไม่ต้องสำรองจ่ายค่าเทอมเอง พร้อมทั้งสามารถกู้ค่าครองชีพได้อีกเดือนละ 3,000 บาท เมื่อเรียนจบไปแล้ว 2 ปีค่อยเริ่มผ่อนจ่ายเดือนละ 500-1,000 บาทเท่านั้น นอกจากนั้นทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ยังดูแลนักศึกษาในเรื่องของอุปกรณ์ต่างๆ โดยแจกหนังสือเรียนให้ฟรี ค่าหอพัก ค่าน้ำ ค่าไฟฟรี พร้อมรับ box set จากทางมหาวิทยาลัยอีกด้วย
นักศึกษาที่มีความต้องการในการกู้เรียนสามารถตรวจสอบสิทธิ์ได้จาก เช็คสิทธิ์ก่อนสมัครกู้ กยศ.

หลักสูตรการเรียนที่หลากหลาย

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มีหลักสูตรที่เปิดหลายหลายเพื่อให้ผู้เรียนได้เข้ามาศึกษา ตอบรับกับอาชีพที่หลากหลายในโลกยุคปัจจุบัน มาดูกันว่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิดสอนหลักสูตรใดบ้าง คลิก

ได้รับรางวัลเกียรติยศ

การเรียนในปัจจุบันเป็นการให้ความสำคัญกับความสนใจของนักศึกษาว่ามีความถนัดด้านใด เพราะนักศึกษาแต่ละคนมีความสามารถ ความสนใจที่หลากหลาย ดังนั้นนอกจากผลงานทางด้านวิชาการแล้ว ทางมหาวิทยาลัยยังให้ความสำคัญกับกิจกรรมด้านกีฬา จนได้รับรางวัลเกียรติยศทางด้านกีฬามามากมาย รวมถึงศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงเช่น นางสาวรัชนก  อินทนนท์ นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย อดีตมือหนึ่งของโลก

Tag: