ทำไมต้องเรียนปริญญาที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี?

ทำไมต้องเรียนปริญญาที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี?

บทความ

ม.กรุงเทพธนบุรี ดีไหม?

การเลือกที่จะศึกษาในมหาวิทยาลัย หรือการเรียนปริญญาตรีและโท เป็นการตัดสินใจที่สำคัญในชีวิตของทุกคน โดยที่แต่ละคนก็อาจมีเหตุผลและเป้าหมายที่แตกต่างกันไปตามความต้องการและความสนใจของตนเอง สำนักงานรับสมัครนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีจึงได้รวบรวมข้อมูลเหตุผลที่นักศึกษาส่วนใหญ่ใช้ในการตัดสินใจเลือกที่จะเรียนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

1. คุณภาพการศึกษา และหลักสูตรที่ทันสมัย

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิดหลักสูตร ปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก ที่มีคุณภาพ หลากหลาย และตอบโจทย์กับยุคสมัย ด้วยหลักสูตรที่เน้นเรียนเพื่อนำไปใช้ได้จริงได้ โดยคณะที่เปิดรับมีทั้ง คณะสายวิทย์ เช่น คณะแพทยศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ ที่มาพร้อมคณาจารย์และเครื่องมือการเรียนที่ได้ปฏิบัติจริง คณะสายศิลป์ เช่น คณะศิลปกรรมศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์ รวมถึงคณะยอดฮิตอย่าง คณะบริหารธุรกิจ ที่มีสาขาให้เลือกเรียนได้ตามสนใจ รวมถึงสาขาการโรงแรมที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มีโรงแรมกรุงเทพธนบุรี ให้นักศึกษาได้ทดลองปฏิบัติงานจริงไปด้วย

ดูข้อมูลคณะ สาขาและโครงสร้างหลักสูตรได้ที่: https://bkkthon-admission.com/faculty/

ดูคณะที่เปิดรับสมัครปีการศึกษา 2567 ได้ที่: https://bkkthon-admission.com/article/bkkthon-admission-2567/

2. หลักสูตรปริญญาตรี และปริญญาโทเรียนทางไกล

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มีหลักสูตรปริญญาเรียนทางไกล ที่นักศึกษาสามารถเรียนผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป แท็ปเล็ต และมือถือ ซึ่งเป็นหลักสูตรที่นักศึกษาสามารถเรียนจากที่บ้าน ร้านกาแฟ หรือที่ไหนก็ได้ และสามารถเลือกเวลาเรียนให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของตนได้

ดูข้อมูลหลักสูตรปริญญาตรีทางไกล: https://bkkthon-admission.com/graduate/online-course/online-bachelor/ 

ดูข้อมูลหลักสูตรปริญญาโททางไกล: https://bkkthon-admission.com/graduate/online-course/online-master/ 

3. กู้เรียน กยศ. ได้ และผ่อนชำระค่าเทอมได้

นักศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มีสิทธิขอกู้ยืมเงินกองทุน กยศ. หรือ กรอ. ได้ตามคุณสมบัติของกองทุน และนักศึกษาก็ยังสามารถผ่อนชำระค่าเทอมได้ตลอดหลักสูตร ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสการเข้าถึงการศึกษาให้นักศึกษาทุกคน ในขณะที่นักศึกษาปริญญาโท สามารถผ่อนชำระค่าเทอมได้ตลอดหลักสูตรด้วย

ดูข้อมูลการกู้กยศ.: https://bkkthon-admission.com/article/student-loan/ 

4. สมัครเรียนได้ตลอด 24 ชม. และอาจารย์ที่ปรึกษาตลอดหลักสูตร

สำนักงานรับสมัครนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีพัฒนาระบบการรับสมัครนักศึกษาปริญญาออนไลน์ นักศึกษาสามารถสมัครเรียนผ่านเว็บไซต์ https://bkkthon-admission.com/ ได้ตลอด 24 ชม. และปรึกษาแนะแนวการเรียนต่อปริญญาออนไลน์ได้ที่ LINE Official: @bkkthon() รวมทั้งหากเป็นนักศึกษาแล้วตลอดการศึกษาก็จะมีอาจารย์ที่ปรึกษาที่จะคอยช่วยดูแลนักศึกษาจนเรียนจบ

5. รางวัลการันตี กีฬาเด่น 

สำหรับนักกีฬาที่สนใจเรียนต่อปริญญา พร้อมกับเป็นนักกีฬาไปด้วย มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ตอบโจทย์ด้วยสนามฟุตบอล 4 สนาม สนามกีฬาในร่ม และฟิตเนส เพื่อเสริมสร้างสุขภาพนักศึกษา และผลักดันศักยภาพทางการกีฬาให้นักศึกษาทุกคน

6. หอพักนักศึกษา และโรงแรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

มีหอพักภายในสำหรับนักศึกษาทั้งชายและหญิง เพื่อความสะดวกและปลอดภัยสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยมีทั้ง หอพักสวัสดิการ และหอพักให้เช่า

อีกทั้งมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ยังมีความหลากหลายของนักศึกษา ทั้งนักศึกษาไทย นักศึกษาจีน และนักศึกษาต่างชาติ ทั้งนี้มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีไม่เพียงแต่ช่วยให้นักศึกษาได้รับความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพในอนาคต แต่ยังเป็นการเปิดโอกาสและสร้างพื้นที่ให้กับความเป็นตัวตนและความสำเร็จของนักศึกษาในทุกด้านของชีวิต